¸.•'´¯) ¸,ؤ°``°¤Ø,¸(¯`'•.¸Tin Trắc Địa k54¸.•'´¯) ¸,ؤ°``°¤Ø,¸(¯`'•.¸

¸.•'´¯) ¸,ؤ°``°¤Ø,¸(¯`'•.¸Tin Trắc Địa k54¸.•'´¯) ¸,ؤ°``°¤Ø,¸(¯`'•.¸
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Diễn đàn Tin Trắc Địa k54 đi vào hoạt động. Đây sẽ là 4rum chính thức của lớp tin trắc địa k54 - Đại học Mỏ địa chất. Tất cả thông báo tại 4rum này từ ban quản trị đều có hiệu lực trên thực tế.
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Top posters
Cappuccino
 
vao`la`chem'
 
mr.been
 
gabong
 
vboy_namioz19
 
thank0bk54
 
chjecla_dangyeu
 
nguyenhuydung
 
phuonghoa_91
 
Hero_Kid
 
February 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728    
CalendarCalendar

Share | 
 

 Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

Go down 
Tác giảThông điệp
thank0bk54
Intel® Core 2 Duo Processor
Intel® Core 2 Duo Processor
avatar

Nam

Zodiac : Sagittarius
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 97
Việt Nam đồng : 2727121
Danh Vọng : 3
Birthday : 30/11/1991

Join date : 06/10/2010
Age : 26
Đến từ : Bắc Giang
Job/hobbies : Freelancer

Bài gửiTiêu đề: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Sun Oct 30, 2011 2:39 pm

Câu 1
Trình bày quá trình
Nguyễn Ái Quốc chuẩn bị các điều kiện về tư tưởng và tổ chức cho việc thành lập
ĐCS ở VN.
- Năm 1917, Nguyễn Ái Quốc trở lại Pháp. Khi Cách mạng tháng Mười Nga thành công, Người tham gia những hoạt động chính trị sôi nổi ngay trên đất Pháp như : tham gia hoạt động trong phong trào công nhân Pháp. Năm 1919, Người tham gia Đảng Xã hội Pháp.
- Tháng 6 - 1919, Nguyễn Ái Quốc đã thay mặt nhóm người yêu nước Việt Nam tại Pháp gửi “ Bản yêu sách 8 điểm” đến Hội nghị Vécxai, nhằm tố cáo chính sách của Pháp và đòi Chính phủ Pháp thực hiện các quyền tự do, dân chủ và quyền bình đẳng của dân tộc Việt Nam.
Mặc dù không được chấp nhận, nhưng “ Bản yêu sách” đã gây tiếng vang lớn đối với nhân dân Pháp và nhân dân các nước thuộc địa của Pháp. Tên tuổi Nguyễn Ái Quốc từ đó được nhiều người biết đến.
- Tháng 7-1920: Nguyễn Ái Quốc đọc bản Sơ khảo lần thứ nhất những luận cương về vấn đề dân tộc và thuộc địa của Lênin. Người vô cùng phấn khởi và tin tưởng, vì Luận cương đã chỉ rõ cho Người thấy con đường để giải phóng dân tộc mình. Từ đó, Người hoàn toàn tin theo Lênin, dứt khoát đi theo Quốc tế thứ III.
- Tại Đại hội lần thứ 18 của Đảng Xã hội Pháp họp tại Tua vào cuối tháng 12-1920, Nguyễn Ái Quốc đã bỏ phiếu tán thành việc gia nhập Quốc tế thứ III, tham gia sáng lập Đảng Cộng sản Pháp và trở thành người Cộng sản Việt Nam đầu tiên.
Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt trong tư tưởng chính trị của Nguyễn Ái Quốc, từ lập trường yêu nước chuyển sang lập trường Cộng sản.
- 1921: Người sáng lập Hội liên hiệp các dân tộc thuộc địa Pháp để tuyên truyền, tập hợp lực lượng chống chủ nghĩa đế quốc.
- 1922 : Ra báo “ Le Paria” ( Người cùng khổ ) vạch trần chính sách đàn áp, bóc lột dã man của chủ nghĩa đế quốc, góp phần thức tỉnh các dân tộc bị áp bức đứng lên tự giải phóng.
- 1923 : Sang Liên Xô dự Hội nghị Quốc tế nông dân, sau đó làm việc ở Quốc tế Cộng sản.
- 1924 : Dự Đại hội Quốc tế Cộng sản lần thứ V.
Ngoài ra, Người còn viết nhiều bài cho báo Nhân Đạo, Đời sống công nhân và viết cuốn sách nổi tiếng “ Bản án chế độ thực dân Pháp” - đòn tấn công quyết liệt vào chủ nghĩa thực dân Pháp-
- Những hoạt động của Nguyễn Ái Quốc (chủ yếu trên mặt trận tư tưởng chính trị) nhằm truyền bá chủ nghĩa Mác-Lênin vào nước ta. Thời gian này tuy chưa thành lập chính đảng của giai cấp vô sản ở Việt Nam, nhưng những tư tưởng Người truyền bá sẽ làm nền tảng tư tưởng của Đảng sau này. Đó là :
* Chủ nghĩa tư bản, đế quốc là kẻ thù chung của giai cấp vô sản các nước và nhân dân các thuộc địa. Đó là mối quan hệ mật thiết giữa cách mạng chính quốc và thuộc địa.
* Xác định giai cấp công nhân và nông dân là lực lượng nòng cốt của cách mạng.
* Giai cấp công nhân có đủ khả năng lãnh đạo cách mạng, thông qua đội tiên phong là Đảng Cộng sản.
- Tháng 6-1925 :Người thành lập “ Hội Việt Nam Cách mạng thanh niên” và cho xuất bản tuần báo “ Thanh niên” làm cơ quan ngôn luận của Hội.
- Tháng 7-1925 : Nguyễn Ái Quốc cùng một số nhà cách mạng Quốc tế, lập ra “Hội các dân tộc bị áp bức ở Á Đông”, có quan hệ chặt chẽ với Hội Việt Nam cách mạng thanh niên.
- Tại Quảng Châu, Nguyễn Ái Quốc đã mở nhiều lớp huấn luyện ngắn ngày để đào tạo, bồi dưỡng cách mạng.
- Những bài giảng của Nguyễn Ái Quốc tại các lớp huấn luyện ở Quảng Châu sau đó đã được xuất bản thành sách “Đường Kách Mệnh”.
- Từ năm 1928 : Hội Việt Nam cách mạng thanh niên đã xây dựng được cơ sở của mình ở khắp nơi. Hoạt động của Hội góp phần truyền bá tư tưởng Mác- Lênin, thúc đẩy phong trào cách mạng Việt Nam theo xu thế cách mạng vô sản. Sự ra đời và hoạt động của Hội Việt Nam cách mạng là bước chuẩn bị chu đáo về chính trị , tổ chức và đội ngũ cán bộ cho việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam sau này.
- Giữa năm 1927-1930 : Nguyễn Ái Quốc đã từ Xiêm (Thái Lan ) về Trung Quốc, với danh nghĩa đại diện Quốc tế Cộng sản triệu tập Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản, thành lập một Đảng Cộng sản duy nhất ở Việt Nam.
- Từ ngày 3 đến 7-2-1930, Hội nghị hợp nhất ba tổ chức cộng sản họp tại Cửu Long (Hương Cảng, Trung Quốc) dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc. Hội nghị nhất trí thành lập đảng thống nhất, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua Chánh cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt, Chương trình tóm tắt và Điều lệ vắn tắt của Đảng, Điều lệ tóm tắt của các hội quần chúng.
=> Nói đến NAQ là nói đến con người của nhiều sáng lập, nhưng sáng lập ra ĐCSVN là sáng lập có ý nghĩa quyết định đến những thắng lợi về sau của CM nước ta

Câu 2.
Trình bày nội
dung hội nghị thành lập Đảng và Cương lĩnh chính trị đầu tiên của ĐCSVN.

TL: - Hội nghị thành lập Đảng:
+ Đến cuối năm 1929, những người cách mạng Việt Nam trong các tổ chức cộng sản đã nhận thức được sự cần thiết và cấp bách phải thành lập một Đảng cộng sản thống nhất, chấm dứt sự chia rẽ trong phong trào cộng sản Việt Nam.
+ Ngày 27/10/1929, Quốc tế cộng sản gửi những người cộng sản Đông Dương tài liệu về việc thành lập một Đảng cộng sản ở Đông Dương, yêu cầu những người cộng sản Đông Dương phải khắc phục ngay sự chia rẽ giữa các nhóm cộng sản và thành lập một đảng của giai cấp vô sản.
+ Ngi quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III Đảng Lao Động Việt Nam quyết định lấy ngày 3/2 dương lịch hàng năm làm ngày kỉ niệm thành lập Đảng.
+ Thành lập hội nghị hợp nhất gồm: 1 đại biểu của Quốc tế cộng sản; 2 đại biểu của Đông Dương cộng sản Đảng; 2 đại biểu An Nam cộng sản Đảng. Hội nghị thảo luận đề nghị của Nguyễn Ái Quốc gồm năm điểm lớn, với nội dung:
Bỏ mọi thành kiến xung đột cũ, thành thật hợp tác để thống nhất các nhóm cộng sản ở Đông Dương.
Định tên đảng là Đản cộng sản Việt Nam
Thảo chính cương và điều lệ sơ lược của Đảng
Định kế hoạch thực hiện thống nhật trong nước
Cử một ban trung ương lâm thời gồm 9 người, trong đó có 2 đại biểu chi bộ cộng sản trung quốc ở Đông Dương.
+ Ngày 24/2/1930, Theo yêu cầu của đông dương cộng sản liên đoàn, ban chấp hành trung ương lâm thời họp và ra nghị quyết chấp nhận đông dương cộng sản liên đoàn gia nhập Đảng cộng sản việt nam. Như vậy, đến ngày 24/2/1930, Đảng cộng sản việt nam đã hoan tất việc hợp nhất ba tổ chức cộng sản ở việt nam.
- Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng:
Về Đầu Trang Go down
lehieuds
Intel® Pentium III Processor
Intel® Pentium III Processor
avatar

Nam

Tổng số bài gửi : 6
Việt Nam đồng : 2494008
Danh Vọng : 3
Join date : 27/04/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Mon Oct 31, 2011 8:56 am

Câu 3

1.Hoàn cảnh lịch sử

· Thế giới : Chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ với 2 giai đoạn.

- Từ 1/9/1939 - 22/6/1941


Tính chất chiến tranh: CT giữa các tập đoàn đế quốc với nhau, tháng 6-1940: Đức tấn công Pháp và Pháp đầu hàng, Mặt trận nhân dân Pháp tan vỡ, Đảng Cộng sản Pháp bị đặt ra ngoài vòng pháp luật.


- Từ 22/6/1941 - 2/9/1945:


22/6/1941: Đức tấn công Liên Xô. Từ đây, tính chất của cuộc chiến tranh thay
đổi. Một bên là lực lượng Phát xít & một bên là lực lượng đồng minh chống phát xít.

· Trong nước :

- Thực dân Pháp thủ tiêu toàn bộ thành quả của phong trào dân sinh 1936-1939:

Đặt Đảng Cộng sản ra ngoài vòng pháp luật. thẳng tay đàn áp pt đấu tranh của
nd, thủ tiêu dân chủ
.Giải tán các hội hữu ái, nghiệp đoàn và tịch thu tài sản của các hội này,vơ vét sức người sức của phục vụ chiến tranh

- 22/9/1940: Phát xít Nhật đã tiến vào Lạng Sơn & đổ bộ vào Hải Phòng.


- 23/9/1940: tại Hà Nội, Pháp kí hiệp định đầu hàng Nhật. Từ đó, nhân dân ta
chịu cảnh một cổ bị hai tròng áp bức bóc lột của Pháp – Nhật. Mâu thuẫn giữa dân tộc ta với đế quốc, phát xít Pháp – Nhật trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.


2. Nội dung chủ trương chuyển hướng chỉ đạo chiến lược


· Nội dung được thể hiện trong 3 nghị quyết của Hội nghị Ban Chấp hành TƯ Đảng:
Hội nghị lần 6 (11-1939), HN lần 7( 11-1940), HN lần 8 (5-1941). Nội dung chủ
trương như sau:

- Đặt nhiệm vụ giải phóng dân tộc lên hàng đầu bởi : Mâu thuẫn chủ yếu của dân tộc ta lúc này là mâu thuẫn giữa dân tộc với phát xít Pháp - Nhật. Ban chấp hành trung ương quyết định tạm gác khẩu hiệu “Đánh đổ địa chủ, chia ruộng đất cho cho dâncày” thay bằng khẩu hiệu “Tịch thu ruộng đất của bọn đế quốc và Việt gian cho dân cày nghèo”.


- Xây dựng lực lượng cách mạng: thành lập mặt trận Việt Minh thay cho Mặt trận thống nhất dân tộc phản đế Đông Dương, nhằm đoàn kết, tập hợp mọi lực lượng tham gia giải phóng dân tộc. Trực thuộc Mặt trận Việt Minh có Hội công nhân cứu quốc, Hội Phụ nữ cứu quốc, Thanh niên cứu quốc…


Mặt trận Việt Minh được hình thành với một số đặc điểm: Chỉ hoạt động trong
phạm vi dân tộc Việt Nam , có cương lĩnh hành động rõ ràng, có cờ đỏ sao vàng, tổ chức hoạt động một cách chặt chẽ.


- xúc tiến chuẩn bị khởi nghĩa vũ trang là nhiệm vụ trung tâm của đảng và nhân dân ta trong giai đoạn hiên tại , pt llcm bao gồm chính trị quân sự thành lập các khu căn cứ, chú trọng công tác xd đảng, đào tạo cán bộ và đẩy mạnh công tác vận động quần chúng


Phương châm hình thái khởi nghĩa ở nước ta: Nắm vững và dự báo được thời cơ cách mạng. chuẩn bị sẵn sàng ll nhằm lợi dụng cơ hội thuận tiện hơn cả đánh lại quân thù


· 2 dự báo của Bác tại Hội nghị trung ương 8 (5-1941):


Đức chắc chắn sẽ tấn công Liên Xô, nhưng Liên Xô nhất định thắng lợi, mang lại cơ hội giải phóng dân tộc cho các nước trên thế giới.


Cách mạng Việt Nam sẽ thắng lợi vào tháng 8 năm 1945.


3. Ý nghĩa của sự chuyển hướng chỉ đạo chiến lược


- Đường lối giương cao ngọn cờ giải phóng dân tộc, đặt nhiệm vu giải phóng dân tộc lên hàng đầu.

- Tập hợp rộng rãi mọi người Việt Nam yêu nước vào mặt trận Việt Minh.


- Xây dựng lực lượng quân đội thông qua việc thành lập Việt Nam giải phóng
quân.


- Đường lối là ngọn cờ dẫn đường cho nhân dân ta tiến lên giành thắng lợi trong sự nghiệp đánh Pháp, đuổi Nhật, giành độc lập cho dân tộc và tự do cho nhân dân.


IV. Nguyên nhân thắng lợi, ý nghĩa và kinh nghiệm lịch sử của Cách mạng tháng 8 1945


Mùa thu năm 1945, cuộc tổng khởi nghĩa của nhân dân Việt Nam đã diễn ra thắng lợi đánh dấu một mốc lịch sử trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc:
Cách mạng tháng 8, năm 1945.

1. Nguyên nhân thắng lợi


- Cách mạng tháng 8 nổ ra trong bối cảnh quốc tế có nhiều thuận lợi: Kẻ thù
trực tiếp của nhân dân ta là phát xít Nhật đã bị Liên Xô và các lực lượng dân
chủ trên thế giới đánh bại, quân Nhật ở Đông Dương và tay sai tan rã. Đảng ta
đã chớp thời cơ, phát động toàn dân nổi dậy khởi nghĩa giành thắng lợi nhanh
chóng.


- Cách mạng tháng 8 là kết quả tổng hợp của 15 năm đấu tranh gian khổ của toàn dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã được rèn luyện qua 3 cao trào cách mạng rộng lớn: Cao trào cách mạng 1930-1931, cao trào 1936-1939 và cao trào giải phóng dân tộc 1939-1945. Quần chúng cách mạng được Đảng tổ chức, lãnh đạo và rèn luyện bằng thực tiễn đấu tranh đã trở thành lực lượng hùng hậu, có lực lượng vũ trang nhân dân làm nòng cốt.


- Cách mạng tháng 8 thành công là do Đảng ta đã chuẩn bị được lực lượng vĩ đại của toàn dân đoàn kết trong mặt trận Việt Minh, dựa trên cơ sở liên minh công nông, dưới sự lãnh đạo của Đảng.

- Đảng lãnh đạo cáchmạng với đường lối cách mạng đúng đắn, dày dạn kinh nghiệm đấu tranh, đoàn kết thống nhất, nắm đúng thời cơ, chỉ đạo kiên quyết, khôn khéo, biết tạo nên sức mạnh tổng hợp để áp đảo kẻ thù, quyết tâm lãnh đạo quầnchúng khởi nghĩa dành chính quyền. Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố chủ yếu nhất, quyết định thắng lợi của Cách mạng tháng tám.


2. Ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng 8

- Cách mạng tháng 8 thắng lợi đã đập tan xiềng xích nô lệ của thực dân Pháp
trong gần một thế kỷ và ách thống trị của phát xít Nhật, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á. Nhân dân Việt Nam thoát khỏi thân phận nô lệ trở thành người dân của một nước độclập tự do, làm chủ vận mệnh của chính mình

- Thắng lợi của CM tháng 8 đã đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của lịch sử dân tộc Việt Nam , đưa dân tộc ta bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập tự do và chủ nghĩa xã hội.

- Thắng lợi của CM tháng 8 đã góp phần làm phong phú thêm kho tàng lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin, cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc và giành quyền dân chủ.


- Sức mạnh tinh thần từ thắng lợi này đã cổ vũ mạnh mẽ nhân dân các nước thuộc địa và nửa thuộc địa đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc, thực dân dành độc lập, tự do.


3. Bài học kinh nghiệm


- Giương cao ngọn cờđộc lập dân tộc, kết hợp đúng đắn hai nhiệm vụ: chống đế quốc và chống địa chủ phong kiến. Hai nhiệm vụ này không thể tách rời nhau, tuy nhiên nhiệm vụ chống đế quốc là chủ yếu nhất.


- Cần phát huy sức mạnh toàn dân trên nền tảng liên minh công nông. Bởi cuộc nổi dậy của toàn dân chỉ có thể thực hiện được khi có đạo quân chủ lực là giai cấp công
nhân và giai cấp nông dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Dựa trên nền tảng liên
minh công nông, Đảng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, động viên toàn dân
tổng khởi nghĩa thắng lợi.

- Tận dụng thời cơ, mâu thuẫn trong hàng ngũ kẻ thù. Đó là mâu thuẫn giữa chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa phát xít, giữa chủ nghĩa đế quốc và một bộ phận địa chủ phong kiến, mâu thuẫn trong hàng ngũ ngụy quyền tay sai của Pháp và Nhật


- Kiên quyết dùng bạo lực cách mạng và sử dụng bạo lực cách mạng một cách thích hợp để đập tan bộ máy nhà nước cũ, lập ra bộ máy nhà nước của nhân dân.


- Lãnh đạo khởi nghĩa phải nắm vững nghệ thuật khởi nghĩa, nghệ thuật quân sự hay chiến lược nhà binh, chọn đúng thời cơ, chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt cho khởi nghĩa thắng lợi.

- Phải xây dựng một Đảng theo chủ nghĩa Mác-Lênin đủ sức lãnh đạo tổng khởi nghĩa dành chínhquyền. Đảng phải vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lenin vào hoàn cảnh cụthể của nước ta, coi trọng việc quán triệt đường lối, chủ trương trong đảng viên và quần chúng cách mạng, đồng thời phải đấu tranh khắc phục những khuynh hướng lệch lạc. Đảng biết phát huy triệt để vai trò của Mặt trận Việt Minh với hàng triệu hội viên và thông qua mặt trận Việt Minh lãnh đạo nhân dân đấu tranh.
Về Đầu Trang Go down
Hero_Kid
Intel® Core 2 Duo Processor
Intel® Core 2 Duo Processor
avatar

Nam

Zodiac : Cancer
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 54
Việt Nam đồng : 2648038
Danh Vọng : 7
Birthday : 28/06/1991

Join date : 07/01/2011
Age : 26
Đến từ : Thái Bình

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Mon Oct 31, 2011 11:08 am

dài thế này thì học sao nổi
Về Đầu Trang Go down
chjecla_dangyeu
Intel® Core 2 Duo Processor
Intel® Core 2 Duo Processor
avatar

Nữ

Zodiac : Virgo
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 90
Việt Nam đồng : 2788093
Danh Vọng : 8
Birthday : 13/09/1991

Join date : 14/09/2010
Age : 26
Đến từ : Thanh Hóa quê choa
Job/hobbies : Uống trà đá , ăn crem.....Thích những gì mọi người thích.

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Mon Oct 31, 2011 11:15 pm

nhưng sao lại chỉ có 3 câu. t tưởng là có file đính kèm cả luôn chứ. hic. ở ngoài quán nó bán cái "ruột mèo" nhỏ quá khó đọc.
mà k biêt còn phải đi học môn này nữa ko nhờ?

__________________________________________________
Về Đầu Trang Go down
Cappuccino
Intel® Core™ i7 Processor
Intel® Core™ i7 Processor


Nam

Zodiac : Leo
Chinese zodiac : Horse
Tổng số bài gửi : 395
Việt Nam đồng : 3091638
Danh Vọng : 20
Birthday : 20/08/1990

Join date : 14/09/2010
Age : 27
Đến từ : Thanh->Thanh Hóa; Hà--> Hà Bắc
Job/hobbies : Sống để cống hiến.

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Tue Nov 01, 2011 1:26 am

có đề cương rồi à, ở đâu ra thế

__________________________________________________
.


Người biết vui hưởng cuộc sống thì không bao giờ là kẻ thất bại!
Về Đầu Trang Go down
http://tintracdiak54.4rumer.net
mr.been
Intel® Core i3 Processor
Intel® Core i3 Processor
avatar

Nam

Zodiac : Leo
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 149
Việt Nam đồng : 2869460
Danh Vọng : 11
Birthday : 16/08/1991

Join date : 14/09/2010
Age : 26
Đến từ : Vĩnh phúc Pro
Job/hobbies : test diễn đàn

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Tue Nov 01, 2011 9:32 am

Cappuccino đã viết:
có đề cương rồi à, ở đâu ra thế

chú nghỉ học thì làm sao biết được!!hehehe

__________________________________________________
Về Đầu Trang Go down
mr.been
Intel® Core i3 Processor
Intel® Core i3 Processor
avatar

Nam

Zodiac : Leo
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 149
Việt Nam đồng : 2869460
Danh Vọng : 11
Birthday : 16/08/1991

Join date : 14/09/2010
Age : 26
Đến từ : Vĩnh phúc Pro
Job/hobbies : test diễn đàn

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Tue Nov 01, 2011 9:34 am

nhìn dài lắm,liệu có học được ko??hjc
Được cái thầy hôm trước dạy thay thì ae mình chắc không ra nông nỗi này!!:((

__________________________________________________
Về Đầu Trang Go down
Hero_Kid
Intel® Core 2 Duo Processor
Intel® Core 2 Duo Processor
avatar

Nam

Zodiac : Cancer
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 54
Việt Nam đồng : 2648038
Danh Vọng : 7
Birthday : 28/06/1991

Join date : 07/01/2011
Age : 26
Đến từ : Thái Bình

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Tue Nov 01, 2011 4:31 pm

có đề cương rồi à, ở đâu ra thế
cái thằng cappuchino chả có trách nhiệm gì cả. đề cương có lâu lắm rùi mà ko biết
Về Đầu Trang Go down
hanhsn
Intel® Pentium IV Processor
Intel® Pentium IV Processor
avatar

Nữ

Zodiac : Taurus
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 15
Việt Nam đồng : 2361015
Danh Vọng : 3
Birthday : 23/04/1991

Join date : 11/09/2011
Age : 26
Đến từ : Hưng Yên
Job/hobbies : Sinh Viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Tue Nov 01, 2011 10:53 pm

ở ngoài quán photo ấy có cả rổ luôn mọi người ra đấy mà mua. dài dã man
Về Đầu Trang Go down
thank0bk54
Intel® Core 2 Duo Processor
Intel® Core 2 Duo Processor
avatar

Nam

Zodiac : Sagittarius
Chinese zodiac : Goat
Tổng số bài gửi : 97
Việt Nam đồng : 2727121
Danh Vọng : 3
Birthday : 30/11/1991

Join date : 06/10/2010
Age : 26
Đến từ : Bắc Giang
Job/hobbies : Freelancer

Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   Wed Nov 02, 2011 9:20 am

Ui mấy bác không đọc kỹ hướng dấn sử dụng trước khi dùng ah. Đọc dòng comment của em ở topic ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP đi
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam   

Về Đầu Trang Go down
 
Đáp án đề cương môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
¸.•'´¯) ¸,ؤ°``°¤Ø,¸(¯`'•.¸Tin Trắc Địa k54¸.•'´¯) ¸,ؤ°``°¤Ø,¸(¯`'•.¸ :: ¸.•'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'•.¸Học gì kì này¸.•'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'•.¸ :: Kì 5 năm học 2011 - 2012 :: Đường lối cách mạng của Đảng cộng sàn Việt Nam-
Chuyển đến